TEETEE.VN IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỐ 1 TP HỒ CHÍ MINH

Với dịch vụ áo thun đồng phục chuyên nghiệp, teetee.vn đã và đang nhận in áo theo yêu cầu với mức giá rẻ, phù hợp và góp phần tạo nên dấu ấn thương hiệu cho hơn 1,000 khách hàng doanh nghiệp mỗi năm.

TEETEE.VN IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỐ 1 TP HỒ CHÍ MINH

Với dịch vụ áo thun đồng phục chuyên nghiệp, teetee.vn đã và đang nhận in áo theo yêu cầu với mức giá rẻ, phù hợp và góp phần tạo nên dấu ấn thương hiệu cho hơn 1,000 khách hàng doanh nghiệp mỗi năm.

Hiểu thêm về TEETEE.VN

Hơn 5 năm đi đầu trong lĩnh vực in áo thun đồng phục tại Hồ Chí Minh, cùng với hơn 200 nhân công của mình, Teetee.vn tự tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng khi đặt in áo thun tại chúng tôi. Đến với Teetee.vn, quý vị sẽ hài lòng 100% về giá thành, chất lượng áo, cũng như là thái độ phục vụ của chúng tôi.

Xem thêm

TEETEE.VN chúng tôi có gì?

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và dày dặn kinh nghiệm, teetee.vn chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đa dạng nhu cầu may và in áo thun của quý khách hàng

DOANH NGHIỆP

Đây là dịch vụ hàng đầu tại teetee.vn!
Với hơn 1.000 lượt khách hàng doanh nghiệp mỗi năm, TeeTee.vn luôn là sự lựa chọn ưu tiên để in áo thun đồng phục cho quý khách hàng. Dù số lượng đồng phục doanh nghiệp cần là lớn, hay nhỏ. Teetee.vn vẫn sẵn sàng hỗ trợ tối đa.

CÁ NHÂN

Với danh tiếng vững chắc trên thị trường, khiến cho nhiều khách hàng lẻ tìm đến teetee.vn. Đáp ứng sự tin cậy này, teetee.vn đã cung cấp dịch vụ in áo thun lẻ, với đơn hàng từ 10 áo trở lên. Phù hợp cho các khách hàng in áo thun tập thể, team building, đội nhóm, áo thun sự kiện..

  • tiếp nhận yêu cầu in áo thun từ khách hàngBước 1Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
  • thiết kế in áo theo yêu cầuBước 2Thiết kế theo yều cầu mẫu
  • chốt mẫu thiết kế in áo thun với khách hàngBước 3Chốt mẫu thiết kế với khách hàng
  • cắt vải áo thunBước 4Ra rập và cắt vải
  • in hình áo thun theo mẫuBước 5In hình hoặc logo theo mẫu
  • may áo thun thành phẩmBước 6May thành phẩm
  • bước 7Bước 7Kiểm tra chất lượng
  • giao áo thun tận nơiBước 8Giao hàng tận nơi

Quy Trình Sản Xuất

Tại sao khách hàng lựa chọn
TEETEE.VN?

ĐA DẠNG

TeeTee.vn không gập khuôn ở một thể loại, mà Teetee.vn luôn hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Vì vậy, Teetee.vn cung cấp đa dạng các mẫu áo thun với công nghệ in, loại vải, kiểu dáng… khác nhau, cho khách hàng lựa chọn.

GIÁ CẠNH TRANH

Hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, Teetee.vn luôn đem đến mức giá in áo thun tối ưu nhất cho khách hàng.

KINH NGHIỆM

Tại Teetee.vn may mắn quy tụ được hơn 200 nhân viên và chuyên viên thiết kế có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Chính vì điều này, đã giúp mỗi sản phẩm tại Teetee.vn khi được xuất xưởng đều đảm bảo được về chất lượng và form dáng.

ƯU ĐÃI

Thiết kế miễn phí, giao hàng miễn phí, cùng những gói dịch vụ ưu đãi đầy hấp dẫn dành cho khách hàng, cũng là những yếu tố giúp Teetee.vn luôn lấy được niềm tin và sự ưu ái lựa chọn từ khách hàng.

SẢN PHẨM THỰC TẾ

Một số hình ảnh từ các doanh nghiệp đã đồng hành cùng TEETEE

Công ty A&W VIỆT NAM

Công ty TNHH NITECO VIỆT NAM

Công ty SAMSUNG VIỆT NAM

Công ty A&W VIỆT NAM

Công ty SENDO VIỆT NAM

Phản hồi của khách hàng

Trịnh Thị Thu Hà

GUARDIAN Việt Nam

“Hợp tác với TeeTee.vn hơn 2 năm, ít nhất cũng phải 10 đơn hàng rồi. Lần số lượng lớn cũng có, lần số lượng ít cũng có. Nhưng chưa lần nào các bạn làm tôi thất vọng. Áo vải đẹp, thiết kế nhìn bắt mắt, hợp thời. Nhân viên bên các bạn làm việc cũng rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Quy cách cũng khá đơn giản. Không rườm rà như nhiều nơi khác. Vậy nên cứ cần in áo thun đồng phục đẹp, nhanh chóng tôi chọn TeeTee.vn.”

Thông Nguyễn

Công ty du lịch VIETTRAVEL

”Áo thun luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi của chúng tôi.Ngoài việc chú ý chất lượng vải, kiểu dáng,tôi còn phải lưu ý về giá thành khi lựa chọn địa chỉ in áo thun. Qua đối tác thân thiết, tôi được biết đến TeeTee.vn đáp ứng đượcnhững yêu cầu này. Bởi công ty đối tác của tôi đã đặt hàng bên các bạn. Vậy nên, tôi tìm đến TeeTee.vn. Và tôi cảm thấy thật hài lòng với sản phẩm các bạn đem lại. Rất cảm ơn các bạn.”

Khoa Đặng

Đại học kinh tế Tp Hồ Chí Minh

“4 năm đại học vừa qua, trong các chuyến đi thực tế cùng lớp, các chuyến du lịch bụi cùng team, mình luôn tìm đến TeeTee.vn để đặt in áo thun. Vì thiết kế bên các bạn rất hợp style với team mình. Trẻ trung, năng động và hợp thời. Đồng thời, giá cũng khá hợp lý. Không phải giá rẻ nhất, nhưng chất lượng thì mình thấy là thật sự tốt nhất.Trong số những nơi mình từng đặt in áo thun.”

Trương Minh Tuấn

Khách hàng cá nhân

“ Đại gia đình của mình cũng phải gần 20 người. Mỗi lần du lịch mình thường xung phong đặt áo thun, để mặc cùng gia đình. Vừa đẹp vừa thú vị. Qua 1 người bạn giới thiệu, mình biết đến Teetee.vn. Tuy nhiên, mình cũng có 1 vài lựa chọn khác. Nhưng mình vẫn ưu tiên lựa chọn các bạn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đồng thời, cũng may mắn là sự lựa chọn của mình rất đúng đắn. Áo nhận về rất chất lượng, mặc rất bền. Cảm ơn Teetee.vn.”

Trần Cao Toàn

Công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam

“Lần đầu hợp tác với TeeTee.vn, tôi khá hài lòng. Form áo đẹp, mặc rất sang, vải lại tốt, hình in lên áo một lớp mỏng mịn, không bị cứng áo như những chỗ khác. Nên nhân viên bên tôi rất thích. Đồng thời, nếu đơn đặt hàng nào cũng nhận được ưu đãi như vậy, thì chắc chắn tôi sẽ luôn ưu tiên tìm đến các bạn khi cần đặt in áo thun đồng phục. Hi vọng sẽ có nhiều lần hợp tác nữa với các bạn.”

Nguyễn Ngọc Phương

Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CELLPHONES

“Trong khá nhiều nơi mình từng hợp tác, thì TeeTee.vn vẫn khiến tôi hài lòng nhất. Vải đẹp, giá khá tốt, thái độ làm việc cũng rất chuyên nghiệp, nhanh chóng. Kiểu dáng thiết kế thì thật sự là rất ưng mắt. Nhân viên bên tôi mặc lên nhìn vừa đẹp, vừa sang trọng. Tôi cũng rất vui vì sự chọn lựa đúng đắn này. Lần sau tôi chắc chắn vẫn sẽ ủng hộ các bạn khi cần in áo thun đồng phục cho công ty.”

    Bạn thích chúng tôi liên hệ qua